Giới thiệu

“Tự học ICT” (https://tuhocict.com) được thành lập bởi một nhóm giảng viên, cựu giảng viên và cựu sinh viên. Chúng tôi thành lập website này với mục tiêu chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Đối tượng chính chúng tôi hướng tới là các bạn sinh viên đang học các ngành thuộc lĩnh vực này. Chúng tôi cũng hoan nghênh bất kỳ ai có mong muốn học thêm về lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông đến với website.

Các khóa học, bài giảng và bài viết cho blog được chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm dạy và học ở các trường đại học chúng tôi đang/đã từng công tác.

Các nội dung được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ các bạn tự học, bao gồm text, video, trình diễn, các bài trắc nghiệm và kiểm tra giúp bạn đánh giá trình độ qua mỗi bài học.

Tất cả các bài giảng đều được cung cấp miễn phí và mở cho tất cả mọi người.

Chúng tôi hi vọng những nội dung website cung cấp sẽ có ý nghĩa và giá trị đối với các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp để làm website ngày càng hoàn thiện hơn, bổ ích hơn cho cộng đồng. Nếu các bạn cần sự trợ giúp, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Các ý kiến đóng góp, đề nghị giúp đỡ, các ý kiến trao đổi có thể gửi cho nhóm quản trị site theo địa chỉ: contact@tuhocict.com, hoặc gửi thông qua form liên hệ.

Chúng tôi sẽ trao đổi lại với các bạn trong vòng 24h sau khi nhận được. Vì vậy, nếu có nhu cầu trợ giúp từ chúng tôi, bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc thật.

Ngoài ra, mỗi bài viết (blog) hay bài giảng chúng tôi đều bật chế độ comment để có thể trao đổi trực tiếp với các bạn.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các bạn bằng cách chia sẻ trên các site khác hoặc qua mạng xã hội.

Xin chân thành cảm ơn!

Mai Chi

Quản trị site

  • Quản trị viên chính của site
  • Xử lý các vấn đề kỹ thuật
  • Biên tập và xử lý bài
  • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của độc giả
  • Liên hệ contact@tuhocict.com hoặc qua form liên hệ